Chao bac si.em muon chat voi bac si de hoi ve van de suc khoe cho nhanh.nhung khong biet nap tien vao dau de chat duoc.xin bac si chi giup em a
Trả lời:
chào bạn: mình cũng không rõ vấn đề về thanh toán khi muốn chát, hình như bên này thanh toán bằng tài khoản điện thoại hay sao đó bạn, vì mình chỉ là bác sĩ có ai gọi điện thoại hay sử dụng chát, hay câu hỏi về bệnh mình sẽ trả lơi, bạn có thể gọi điện thoại lên tổng đài edoctor để hỏi