Theo kq xét nghiệm xin được hỏi bác sỹ tình trạng bệnh của tôi đang ở mức độ nào ạ? Có cần điều trị tích cực ko ạ? Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em Kết quả xét nghiệm (7/2018)của em có chỉ số mỡ máu cao có rối loạn chuyển hóa mỡ , Acid Uric cao Không biết em đã xét nghiệm kiểm tra lại chưa trong thời gian qua em có uống thuốc gì không? Muốn điều trị thì em nên xét nghiệm máu kiểm tra lại để bác sỹ tư vấn cụ thể Trước mắt em nên điều chỉnh chế độ ăn uống giảm mỡ,hạn chế ăn bộ đồ lòng động vật, hải sản, thịt đỏ Không uống rượu bia Tăng cường vận động thể thao, kiểm soát cân nặng Nên ăn tăng cường rau củ quả... Thân mến chào em