Mong bác sĩ dành ít thời gian cho con hỏi! Con đi khám tại bệnh viện y dược..vì cũng gần tháng nay con cảm thấy bị + tiêu chảy vào buổi sáng, có khi ăn sáng xong vẫn đi tiếp + và con cũng để ý phân hơi nhầy nhầy Kết quả là con thử máu và siêu âm bụng như trong hình ảnh .. và khi lại bác sĩ thì chuẩn đoán con bị viêm dạ dày/hội chứng ruột kích thích Và kê toa thuốc như hình lun ạ Con muốn hỏi thêm tình trạng con như thế nào! Con thấy trên mạng về men vi sinh bifina ! Liệu con có thể dùng nó và toa thuốc bác sĩ kê dùng chung được không ạ? Mong bs tư vấn! Cảm ơn bác sĩ! Chúc bs một ngày làm việc tốt đẹp!
Trả lời:
Chào em Trong đơn thuốc của em đã có men vi sinh rồi do đó em không nên dùng thêm men vi sinh bifina nữa nhé Thân mến chào em