dạ mấy tháng nay cháu bị tức ngực khỏ thở. thở hụt hơi . hay bị ngạt mui. truoc chau có đi siêu âm và chụp x qung thảng ngục nhưng ko có vấn đề gi. bs cho cháu hỏi mấy cái chỉ số xet nghiêm máu ms ạ(phiếu của 2 lần xét nghiệm ạ) . siêu âm thi cháu bị gan nhiễm mỡ. cháu cảm ơn Bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào em Kết quả xét nghiệm máu của em Lần 2 cũng trong giới bình thường Đường máu bình thường, Chức năng gan, thận bình thường Em không nên lo lắng quá Nên có chế độ ăn ngủ nghỉ khoa học, tăng cường vận động thể thao, sinh hoạt lành mạnh để cải thiện tình trạng sức khỏe nhé Thân mến chào em