Em bị sốt đau đầu nhức mắt 3 ngày liền ngày thứ 2 đi cầu nhiều ngày thứ 3 ít lại
Trả lời:
Chào cháu! Sốt có thể là triệu chứng của nhiều bệnh: bệnh cảm lạnh,hoặc bị sốt siêu vi 1- Triệu chứng: - Nếu cảm lạnh có sốt nhưng sốt không cao - Nếu sốt siêu vi, đầu và cơ thể sẽ có cảm giác đau mỏi- nhất là ở các cơ. Đồng thời với đó là xuất hiện các triệu chứng như chảy mũi, hắt hơi, viêm long đường hô hấp, họng đỏ. Các hạch khu vực đầu, mặt, cổ thường sưng to, đau có thể nhìn hoặc sờ thấy. Kết mạc mắt đỏ, viêm, chảy nước mắt… - Sốt là do virus đường tiêu hóa sẽ gây có thể sớm xuất hiện tình trạng rối loạn tiêu hóa với đặc điểm là phân lỏng, không có máu, chất nhầy. Có thể nôn ói mỗi sau khi ăn. Vậy cháu nên đến bác sĩ khám cụ thể để chẩn đoán phân biệt và điều trị kịp thời nhé! Thân chào!