Huyết ap em luôn ở mức 14'15.khi do. gia đình có mẹ cao huyết áp. khám bs cho uong thuốc losartan kali 50 mg lan 0,5 v.e hay nhat đầu
Trả lời:
chào bạn: bạn năm nay bao nhiêu tuổi bạn bị cao huyết áp từ bao giờ, đau đầu sau khi uống thuốc là bao lâu, khi uống thuốc xong thì huyết áp của bạn là bao nhiêu, nếu bạn còn trẻ mà huyết áp cao cần phải khám toàn diện tìm nguyên nhân gây cao huyết áp, nếu cao vô căn bạn phải điều chỉnh chế độ ăn quan trọng nhất giảm muối, còn thuốc huyết áp bạn dùng liều này huyết áp có thể tụt gây đau đầu, bạn nên đo lại huyết áp sau khi uống và khi đau đầu