Chào bác sĩ cho em hỏi em đột nhiên bị cả người hơi run run và mỏi bụng khó chịu cho em hỏi như vậy là sao ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị run run lâu chưa bạn, mỏi bụng từ bao giờ vậy bạn, bạn có đau bụng không, bạn khám bệnh đâu chưa, bạn ngoài triệu chứng như vậy bạn còn triệu chứng gì khác nữa không, bạn có hạ huyết áp, bạn có thể cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ để bác sĩ có thể tư vấn tốt nhất cho bạn được không! nếu chỉ có những dữ liệu như vậy khó có thể kết luận hay tư vấn cho bạn tốt nhất