Chào bác sĩ , Em xem trong các gói dịch vụ có gói khám cao cấp 3.2tr với gói khám 10tr , thấy nội dung khám giống nhau. Cho em hỏi sự khác nhau giữa hai gói khám là gì ah ? E cám ơn
Trả lời:
chào bạn: gói khám 3,2 triệu và khám 10 triệu khác nhau nhiều điểm xét nghiệm tổng thể các mắc cơ ung thư, chụp chiếu tổng thể toàn thân, khám các chuyên gia đầu nghành nhất bạn nhé