Chào bác sĩ , cho em hỏi vào mỗi sáng khi ngủ dậy em có đi tiểu thì thấy nước tiểu có màu bình thường nhưng có nhiều bọt khí lâu tan , còn trong ngày khi em uống nước vào và mỗi lần đi tiểu thì nước tiểu lại bình thường không có bọt .Vậy bác sĩ tư vấn cho em về tình trạng trên , em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: sau khi buổi đêm cơ thể thải ra nhiều chất độc tố nên nước tiểu buổi sáng dạy có đậm đặc hơn mùi hơn, và nhiều bọt hơn là bình thường bạn nhé