Dạ Bác sĩ quy trình khám như thế nào ạ, xét nghiệm bây giờ hay là sau khoảng thời gian bao lâu ạ, hay là mình dùng thuốc luôn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Như đã tư vấn cho bạn, nếu quan hệ tình dục không an toàn với gái mại dâm thì có rất nhiều nguy cơ lây nhiễm bệnh, bao gồm nhiều bệnh như: lậu, giang mai, sùi mào gà, hiv...Do đó, nên khám ngay sau đó bạn nhé. Quy trình khám rất đơn giản, bạn đến bệnh viện đăng kí khám với lý do như trên sẽ được chỉ định vào phòng khám chuyên khoa, sau đó bác sĩ sẽ khám và chỉ định các xét nghiệm cận lam sàng cần thiết cho bạn. Chúc sức khỏe!