Em chào Bác Sĩ, mong Bác Sĩ tư vấn giúp em, đầu tiên em nên làm gì, xử lý thế nào em rối quá Chuyện là cách đây 1 ngày đang vui cũng bạn bè do rủ rê em đã đi quan hệ với gái bán hoa, trong lúc quan hệ em có mang bao cao su, nhưng em vẫn sợ bao bị thủng rách vì mình không kiểm tra, thêm nữa gái bán hoa có quan hệ qua đường miệng kích thích nhưng không có bao bảo vệ em sợ những vết thương nhỏ trên da không nhìn thấy. Em lo lắng không biết mình có bị gì không, sau quan hệ xong em có rửa lại bằng xà phồng cách đây 1 ngày thôi. Em nghe nói xét nghiệm phải từ 2,3 tuần trở đi, còn nếu nghi ngờ phơi nhiễm thì điều trị bằng pp ARV, trong trường hợp của em, Bác Sĩ tư vấn giúp em, em nên làm gì ạ, em cảm ơn Bác Sĩ nhiều lắm
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại bác sĩ chưa thể chắc chắn bạn có bị lây nhiễm bệnh gì không. Tuy nhiên rất nhiều nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội qua việc quan hệ tình dục không an toàn. Một số bệnh lý như: HIV, sùi mào gà, lậu, giang mai...Vì thế bạn nên đi khám để kiểm tra càng sớm càng tốt bạn nhé! Chúc sức khỏe!