Cho cháu hỏi có phải lần này chụp kích thước to hơn lần trước ko
Trả lời:
chào bạn. bạn có thể gửi hình ảnh phim mri để mình tư vấn được rõ hơn. kết quả bạn chụp chỉ là mô tả của phim. theo như tờ giấy kết quả bạn chụp. có 2 vùng cấu trúc ngấm thuốc, thường là u. nếu không có biểu hiện lâm sàng, cần theo dõi thêm. mọi quyết định tái phát hay không cần theo bác sĩ đã phẫu thuật cho bạn vì đó là người nắm rõ nhất bệnh của bạn. thân gửi đến bạn.