Cháu cảm giác bị khó thở và hơi thở ngắn ở sau mang tai có 1-2 nốt nhô lên hẳn so với bề mặt da không to như hạch chỉ nhỏ nhỏ kiểu muỗi đốt có phải là sưng hach bạch huyết không ạ... Cháu muốn hỏi bác sĩ đó có phải là dấu hiệu của những người bị hiv không ạ
Trả lời:
Chào em Nếu có nguy cơ HIV thì em nên đi khám và tư vấn tại các trung tâm phòng chống HIV, bệnh viên chuyên khoa nhiễm, Các triệu chứng của HIV cũng là triệu chứng của nhiều bệnh lý do đó chỉ xét nghiêm máu mới có thể chẩn đoán được bênh nhé Thân mến chào em