Thưa bác sĩ , nếu em đã không sử dụng ma túy đá trong 10 tháng rồi vậy em còn có thể bị sốc hay đột quị không ạ , do em dùng 10 tháng trước em bị sốc ạ
Trả lời:
Chào bạn! Sốc ma túy đá chỉ xảy ra ở thời điểm dùng ma túy bạn nhé. Nếu bạn đã dùng cách đây 10 tháng và hiện tại không dùng ma túy đá thì không thể bị sốc ma túy bạn nhé! Chúc sức khỏe!