Thứ 6 sốt 38 độ, đau họng, đau đầu Thứ 7 sốt 37.5, hơi ho Chủ nhật 39 độ, đau đầu, đau vai, ho Này có phải sốt xuất huyết ko ạ 3 ngày nhưng chưa thấy nổi ban
Trả lời:
Chào em, những triệu chứng này không rõ để chẩn đoán. Việc sốt nhẹ thường do một tác nhân nhiễm trùng. thời điểm này thường là dịch sốt xuất huyết hoặc siêu vi. bạn đến cơ sở y tế kiểm tra công thức máu và test NS1 để làm rõ chẩn đoán đưa ra kết luận cuối cùng của bác sĩ. Sốt chỉ là một dấu hiệu mơ hồ. Cần thăm khám và làm thêm các xét nghiệm mới trả lời em chính xác được