E bị đau mỏi cổ vai gáy ba ngày nay kèm với triệu trứng đau đầu dữ dội, hoa mắt chóng mặt. Lúc tối nay e có dậy vs cá Nhân và thay đồ. Xong thì e thấy cơ the mình rét run, tức ngực khó thở buồn nôn. Tai và mắt nóng phừng phừng. Biểu hiện này kéo dài dc 15p rồi. Giờ e thấy khó chịu, khó thở, e ở nhà một mình, e có cần Đi bv luôn k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Các triệu chứng của bạn khá đa dang: bao gồm đau đầu, chóng mặt, cảm giác nóng lạnh, rét run...Đây có thể là biểu hiện của sốt, bạn nên dùng nhiệt kế để kiểm tra thân nhiệt bạn nhé. Các triệu chứng: đau tức ngực, khoa thở...lại liên quan nhiều đến các bệnh tim mạch, phổi. Với các triệu chứng khó chịu như trên, bạn nên đi khám tại khoa nội tổng quát bạn nhé. Chúc sức khỏe!