Dạ chào BS ak. Em có lỡ quan hệ bằng miệng vs người không rõ ràng đã được 5 ngày rồi Em không có hiện tượng gì lạ. Em muốn xét nghiệm để kiểm tra có được không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex), là hình thức quan hệ tình dục có sử dụng miệng (bao gồm môi, răng và lưỡi) tiếp xúc với các cơ quan sinh dục trong quá trình quan hệ tình dục. Các động tác trong tình dục bằng miệng có thể là dùng miệng để tiếp xúc với cơ quan sinh dục như dương vật, âm đạo, hậu môn của đối phương. Quan hệ tình dục bằng miệng có thể lây nhiễm nhiều bệnh như: Nhiễm HPV, HIV, bệnh mụn rộp sinh dục, viêm gan B,....Do đó, nếu kiểm tra, bạn cần kiểm tra rất nhiều mặt bệnh, hãy đến khám chuyên khoa da liễu để được bác sĩ tư vấn và làm các xét nghiệm cần thiết bạn nhé. Chúc sức khỏe!