Bs cho e hỏi e làm xn máu bình thường có biết được lượng tiểu cầu bình thường hay không không ạ. E làm xn máu bs không nói gì cả bảo ko sao. Chỉ thiếu it chất đạm còn mọi thứ bình thyowfng, e đang mang thai tuan 35
Trả lời:
Chào bạn! Xét nghiệm máu có nhiều loại, bao gồm: xét nghiệm công thức máu (huyết học), xét nghiệm sinh hóa máu, xét nghiệm nhóm máu...Để biết lượng tiểu cầu có bình thường không thì cần xét nghiệm công thức máu bạn nhé. Không rõ bạn có xét nghiệm công thức máu không, nếu có, bạn hãy chụp kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ đọc giúp bạn. Chúc sức khỏe!