Em chào bs cho em hỏi là vào buổi trưa có lúc em ăn ít hoặc không ăn rồi chiều em đi học lúc ngồi học thì chân em cứ cảm giác yếu yếu em phải đi mua bánh ăn rồi nó lại bình thường bác sĩ cho em hỏi vậy có bình thường không
Trả lời:
Chào em Em không ăn bỏ bữa như vậy sẽ bị hạ đường huyết do đó em cảm thấy chóng mặt vã mồ hôi bủn rủn tay chân Khi em ăn nhất là em uống sữa hoặc ăn ngay kẹo thì triệu chứng đó sẽ hết Do đó em không nên bỏ bữa nhịn ăn Thân mến chào em