Thưa bác sĩ.em bị đạp đinh năm 2017 và có đi tiêm vácxin uống ván.hiện tại 2018 em vừa bị tôn cắt làm đứt chân nhưng vết thương không sâu.vậy em có cần tiêm ngừa uốn ván không.hay em đã tiêm ngừa 2017 và giờ không cần tiêm nữa ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn có tiêm ngừa đã lâu trên một năm như vậy thì nên tiêm nhắc lại để đảm bảo hiệu quả phòng ngừa, quan trọng nữa là rửa sạch và sát trùng vết thương Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn