Cháu năm nay 24 tuổi. Hiện cháu đang bị sốt virus kèm viêm phế quản. Hiện cứ 4h cháu uống thuốc hạ sốt 1 lần mà nhiệt độ chưa bao giờ xuống mức bình thường cả. Liệu sốt do viêm phế quản và sốt virus có cùng tác động để gây sốt nặng hơn không ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Cũng chưa chắc được bạn sốt do viêm phế quản hay là triệu chứng viêm phế quản là hệ quả của sốt virus. Theo bác sĩ bạn nên đi khám chuyên khoa, chụp XQ phổi xem có vấn đề gì nghiêm trọng không bạn nhé.