Đây là hình siêu âm và điện tâm đồ của em bác sĩ chỉ cho thuốc giảm nhịp tim rồi sau 1 tuần mới quay lại khám. Em bị khoảng 5 ngày trước, trước hôm em thấy đau ở ngực em vẫn đá banh bifnh thường k cảm thấy gì. Hôm qua với sáng nay em cảm thấy khoẻ hẳn nhưng lúc nãy em có ho mạnh và cảm thấy đau kéo dài phần ngực ngay tim. Nếu em bị đau thành ngực dùng dầu xoa bóp có thể giảm đau nhưng k dứt hẳn đc phải không ạ. Nếu đau thành ngực mà ho thì cũng ảnh hưởng phải k ạ. Em rất thích đá banh mà nếu bị bệnh tim thì có thể chữa khỏi không ạ nếu khỏi em có thể đá banh lại đc k em thấy rất lo và sợ.
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại trên điện tim và siêu âm tim của bạn chưa phát hiện bất thường. như vậy có thể tạm thời yên tâm. Vấn đề của bạn nghĩ đến viêm thần kinh liên sườn. Bạn có thể uống thuc hết và đi khám lại để bác sĩ kiểm tra bạn nhé