Bác sĩ tư vấn giúp em. Em say sinh tố táo và bubery uống. Em và uống được tí thì tự nhiên tim em đập mạnh và khó chịu ho. Và em ho không bị sốt gì hết. Mỗi khi mệt là em ho và khó thở sau đó em đi khám bv dh y dươc chụp hình phổi thẳng và điện tâm đồ, siêu âm tim. Kết quả x quang bình thường, tim đập nhanh. Bs chẩn cho em uống thuốc ho 3 tuần có khi không mệt không ho. Khi mệt ho lại. 3 ngày nay em uống omega 3 và cq10 người nhà bên úc gửi cho em uống bớt ho. Nhưng hôm nay em đi học bị ho 2 lần. Em cảm thấy người mỗi mệt và đau các cơ.
Trả lời:
Chào bạn! Không rõ bạn có thường có cơn ho và khó thở không, và kiểu khó thở đó là thế nào: thở khò khè hay chỉ cảm giác nặng ngực. Và cơn khó thở đó tự hết hay phải dùng thuốc gì...Bạn nói rõ để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé.