Chao bac si!em moi vua kham tong quay ben minh xong,ket qua xet nghiem e nhiem vi tut HP duong tinh,bac la nguoi kinh nghiem lau nam va trong nghanh,bac co biet bac si nao chuyen ve dieu tri van de nay k ,phong kham tu bac nhé,co the cho e sdt va dia chi dc k ạ em cam on
Trả lời:
Chào bạn! Điều trị HP dạ dày đã có phác đồ rất rõ ràng, nên không có khác biệt lớn giữa các cơ sở y tế. Bạn có thể chọn cơ sở y tế nào gần và thuận tiện cho bạn. Điều trị HP phải dùng kháng sinh, thời gian 1 đợt dùng khoảng 10-15 ngày, và xét nghiệm lại bạn nhé.