Em là nữ, 36 tuổi, vài tháng gần đây có hiện tượng người nóng ran nhưng cặp nhiệt độ không bị sốt, 2 hôm nay người bị ngứa nhưng da không mẩn đỏ, ngứa tập trung ở vùng mặt. Em có search thì đây là dấu hiệu của các bệnh về gan, thận hoặc u máu, em rất lo lắng nên muốn được tư vấn nên đi khám chuyên khoa nào ạ Em hiện tại bị cao huyết áp, ngoại tâm thu, ha trung bình là 123/86, đã uống thuốc điều trị theo đơn của bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Để đánh giá có bệnh lý về gan hay không? Bạn nên đi khám để làm các xét nghiệm về men gan, siêu âm gan.. Bạn nên đi khám lại tim mạch đê tầm soát các nguy cơ Thân mến