Chào bác sĩ ! Tôi năm nay 50 tuổi, nam giới. Thỉnh thoảng tôi bị nóng rát ở phía trên vùng bụng ( mỏ ác ). Vậy tôi bị bệnh như thế nào, rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Chân thành cảm ơn ..!
Trả lời:
Chào bác Ngoài cảm giác vùng thượng vị nóng rát bác có bị đau khi đói hay sau khi ăn, có ợ hơi ợ chua không? Nhiều khả năng bác bị hội chứng trào ngược dạ dày thực quản Bác nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào bác