Thưa bác sĩ! Khi ngủ dậy con có hiện tượng bị choáng và ngồi không vững, sáng nay con vẫn còn rất khoẻ, hiện giờ thì cứ nghiêng ở đâu là con luôn bị choáng nhào phía trước, không mắc ói hay nhức đầu chỉ cảm thấy bị choáng nặng ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Như bạn mô tả có thể bạn bị hạ huyết áp tư thế, nguyên nhân có thể thiếu máu...Bạn nên bổ sung các thức ăn giàu chất sắt như thịt bò, thịt đỏ....Nếu tình trạng kéo dài bạn nên đi khám để tìm nguyên nhân. Chúc bạn mạnh khoẻ Thân mến