Cháu bị đau nửa đầu được 1 tgian lúc đau bên phải lúc đau bên bên trái tuỳ từng cơn đau cháu có uống thuốc cảm mà k thấy đỡ hơn mà lại đau thêm có lúc đau tới mức cháu cảm thấy khó chịu và mệt mỏi . Bây giờ cháu phải làm sao với tình trạng hiện giờ và triệu chứng của bệnh đau nửa đầu là gì ạk
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để tìm hiểu nguyên nhân, và được tư vấn đầy đủ Cảm ơn