Chào bác sĩ. E hay bị khó thở, tim đập nhanh, tụt huyết áp người ko có sức muốn xỉu. E đi khám ở phòng khám bs nói là do hạ canxi sau đó chuyền nước và cho uống thuốc, e thấy có khỏe hơn nhưng sau đó lại bị lại. Cho hỏi như vậy là e bị bệnh gì? Nếu e đi khám thì khám bệnh gì và ở bệnh viện nào là tốt. E cảm ơn.
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em có thể do huyết áp thấp , hạ đường huyết, căng thẳng stress.... Do đó em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát bệnh viện Đại học y dược để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em