Bs có thể cho e biêt có nên nọi soi hay lam xet nghiệm j ko ak. Chớ e thấy khoa chiệu vô cùng. Gây đau đầu chống mặt. Triệu chưng nay củg lâu rôi bs. Khả năng e bị j thưa bs. Ăn tbi ko tiêu. Đây hơi chưng bụng. Ngủ dậy căng bụng ra ko dc. Đi cầu ra phân lỏng.phân ko kêt. Và đòm hay rớt x họng. Mog bs tư vấn phải khám sao và khám bvieen nào ạ. Chân thanh cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bị đau như vậy cần đi nội soi dạ dày, ăn uống khó tiêu, đại tiện phân lỏng nên nội soi thêm đại tràng, và cần làm xét nghiệm máu 1 số mắc cơ ung thư khi sụt cân quá nhanh nhé