Chào bác sĩ. Năm nay em 28 tuổi. Cách đây 3 ngày em bị đau bụng quanh vùng rốn. Ăn không ngon, luôn thấy đầy bụng ăn không được nhiều. Lúc đau nhiều nhất là sau khi ăn còn bình thường thì không đau hoặc có đau nhưng đau âm ỉ, luôn cảm thấy chán ăn và đầy bụng. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: bạn bị đau bụng quanh rốn đau từng cơn hay đau liên tục, bạn đi đại tiện thế nào, bạn có sốt gì không bạn, bạn chán ăn đầy bụng liên tục trong 3 ngày sao! bạn bị như vậy có thể bị bệnh đại tràng chức năng, hay như bệnh viêm đại tràng , hội chứng ruột kích thích, hay bệnh về dạ dày cũng có thể đau như vậy bạn nên đi khám bác sĩ sớm nhé