Xin chào Bác Sĩ! Hiện tại e 31t đã chạy thận được 4 năm, gần đây hay bị tê tay và chân. Bụng hay chướng chướng ngay giữa bao tử. Cảm giác khó chịu bồn chồn. Mong bác sĩ tư vấn triệu chứng đấy do nguyên nhân j ạ. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
chào bạn: tê tay tê chân có thể do nguyên nhân máu đến vùng tay chân bị thiếu hoạt huyết vùng đo kém, còn bạn đau vùng thượng vị có thể đau do dạ dày bạn nên đi khám bác sĩ sớm