Cháu năm nay 14 tuổi.Lúc cháu còn nhỏ mẹ cháu hay bảo là mỗi tối da và người cháu thường rất nóng và đến cả bây h cũng vậy cứ tối đến là người cháu nóng ran nhiều lúc còn bị sốt nữa. Bác sĩ có thể tư vấn bệnh giúp cháu ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Mỗi lần bị nóng như vậy bạn có lấy cặp nhiệt độ ra đo không?từ giờ bạn hãy thử dùng cặp nhiệt độ để theo dõi xem sao,sau đó báo kết quả lại cho bác sõ nhé. Thân