Gan day e co di kiem tra suc khoe tong quat va tam soat ung thu tai 1phong kham...ket qua deu binh thuong...nhung ko hieu sao co the thi cu met moi,nhu cu bu ngu vay do,co kem trieu cung hoi tho co mui nua,luc truoc thi ko co,vung mat thi cu cam giac kho,ngua va com com,thuong xuyen bi xung phu phia duoi 2ben bong mat,nhung luc bi vay thi e dap khan lanh thi ko bi xung nua,co the thi hay bi nhuc moi co bap...bac si co the tu van giup e...xin chan thanh cam on...
Trả lời:
chào bạn: bạn bị nhiều triệu chứng, của rất nhiều vấn đề mệt mỏi không đã là một vấn đề , còn bạn bin ngứa xưng mộng mắt là có thể bạn bị dị ứng một chất gì đó làm bạn có thể như vậy, bạn hãy nên đi khám lại tại một bệnh viện uy tín, vì những triệu chứng của bạn vừa kể có nhiều vấn đề bác sĩ cần hỏi kĩ thăm khám kĩ càng mấy giúp bạn đưa ra chẩn đoán chính xác mấy có thể giúp bạn điều trị tốt nhất được