câu hỏi 1: Bị tê bàn tay, cánh tay thường xuyên khoang sau 3-4 sáng, bị gần 1 tuần nay (từ ngày 08/09, Bác sỹ tư vấn giúp nguyên nhân? giải pháp điều trị Câu hỏi 2: Nội soi đến manh tràng: bị trĩ nội độ 1 kết quả nội soi từ ngày 03/04/2018. có cần điều trị hay không, hiên nay hay bị táo bón, đi cầu khó.
Trả lời:
chào bạn: bạn bị tê cánh tay có nhiều nguyên nhân như, chèn ép dây thần kinh hoặc do máu lưu thông kém có thể gây tê tay, còn khi trĩ độ 1 không cần phải điều trị bạn nhé!!