Em chào bác sĩ. Cho em hỏi. Khi uống thuốc tẩy giun mà bị bón thì có tẩy được giun chưa hay là phải tẩy giun lại nữa vậy ạ. Hay là giun đã được tẩy khi uống thuốc trong gian đoạn đó . Em cảm ơn BS
Trả lời:
chào bạn: thuốc tẩy giun vào trong ruột có thể đã có tác dụng củ thuốc rồi nếu bạn chưa đi đại tiện bạn nên chờ xem , nếu chưa yên tâm bạn có thể mua thêm 1 liều nữa tẩy giun sau 1 tuần