Xin chào bác sĩ sau khi đi khám bệnh thì bệnh viện có kê cho em 1 đơn thuốc và trong đó có thuốc gọi là HULL. Nhưng khi em ra nhà thuốc mua thì họ bảo hết và thay cho em thuốc maalox dạng viên nén. Vậy có sao không bác sĩ. Em chưa dám uống vì sợ có sai sẽ nguy hiểm. Em bị viêm xước ngang hang vị dạ dày ạ
Trả lời:
chào bạn:thuốc hull và thuốc maalox bản chất là giống nhau để bảo vệ niêm mạc dạ dày, băng niêm mạc dạ dày không có gì sai cả bạn hoàn toàn có thể uống thay thế được nhé