Chào bác sĩ. E mổ thai ngoài nay dc 2 tháng .từ Lúc mô tới giờ bi ho co đờm nhiu. Uống thuốc Ma k thấy khỏi. Bác sĩ tư vấn giúp e ạ. E Cam on nhiu
Trả lời:
chào bạn: khi bạn mổ thai nay bạn bị ho có đờm nhiều có thể do viêm phế quản hay viêm hô háp trên, không biết bạn đã đi khám ở đâu chưa, hay tự ra ngoài mua thuốc về uống, và bạn đã uống thuốc gì rồi bạn có thể cho mình biết để tư vấn giúp bạn tốt nhất không!