Chào bác sĩ! Lúc tối mới bị đau cháu có hơi hơi buồn nôn ạ. Còn kinh nguyệt thì đó tới giờ cháu không có đều và cháu mới hết kinh được 1,2 tuần và giờ nó có dấu hiệu có kinh tiếp ạ. Ăn uống thì cháu vẫn ăn uống bình thường ạ
Trả lời:
Chào em. Bs đã đọc phản hồi của em và các triệu chứng BS chưa loại trừ khả năng viêm ruột thừa cấp, em cần đi khám BS để được xét nghiệm máu và siêu âm bụng, viêm ruột thừa cấp là một bệnh lý cần phải xử lý nhanh nên em đừng chậm trễ. Thân mến.