Em siêu âm ba nói có nhân nhỏ bằng hạt đậu tại tuyến giáp, ko cho xét nghiệm, cho uống thuốc philomi 30 ngày. cho em hỏi thuốc có tâc dụng gì và nhân tuyến giáp có nguy hiểm ko?
Trả lời:
chào bạn: nhân tuyến giáp là hiện tượng trong tuyến giáp xuất hiện một nhân ngoài tế bào bình thường của tuyến giáp, nhưng hiện tại nhỏ nên thường là lành tính , nhưng vẫn cần theo dõi thường xuyên xem tiến triển của nhân tuyến giáp,