Chào Bác sĩ Tôi năm nay 42 tuoi..là nam giới...cơ thể tôi ra mồ hôi rât nhiêu ( không làm viêc vẩn ra mồ hôi ) lao đông năng ..mô hôi ra rất nhiều...dẫn đến bị chuôt rút.( Tôi đã uống khá nhiều nước ) .có lần đang lao đông trên công trình...bi chuôt rút..phải goi xe cứu thương chở đên Bênh viên cấp cứu...Bác sĩ cho hoi ...trưông hop của toi điều tri như thế nào..dùng thuốc gì..? Cảm ơn Bác sĩ
Trả lời:
chào anh: khi anh ra quá nhiều mồ hôi thì có thể do anh bị rối loạn thần kinh thực vật, làm cho anh tiết ra quá nhiều mồ hôi làm cho điện giải của anh cũng mất quá nhiều làm cho anh bị rối loạn điện giải chuột rút và mệt, cần phải uống thuốc điều chỉnh rối loạn thần kinh thực vật , anh nên đi khám chuyên khoa thần kinh nhé