Em năm nay 28 tuoi , khoảng gần 3 tháng nay, em bi nhut đầu ,mât ngủ,tóc em rụng nhiều lắm! Xin bác sỉ cho biết em bị bệnh gì?
Trả lời:
chào bạn: bạn bị nhức đầu rụng tóc mất ngủ như vậy, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng vậy, nhưng quan trọng nhất là mất ngủ, khi mất ngủ làm ảnh hưởng tới thần kinh gây đau đầu, hay như mất ngủ cũng làm tóc rụng, bạn hãy nên đi khám bác sĩ chuyên khoa tâm thần kinh nhé!!