Chào bác sĩ ạ Cho cháu hỏi cháu cai ma túy đk 2 tháng rồi Nhưng cháu thường xuyên mất ngủ và ngủ không sâu giấc liệu cháu có thể hồi phục như người bình thường không bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: bạn hãy nên kiên trì cai nghiện vì khi mới cai sẽ có hội chứng cai như vậy, sau một thời gian bạn kiên trì dần dần sẽ có sự tiến triển và sẽ khỏi và chở về bình thường như người khoẻ