Bác sỹ ơi . Cách đây 3 hôm cháu thấy đau họng và ngat mui đi khám được kê đơn augmex duo 875mg . Va amphachoay uong trong 5 ngay .Cháu uống được 3 hôm rồi . Xì mui thì màu xanh và khạc đờm ho màu vàng . Họng không đau nữa nhưng vẫn ho va khạc đờm và ngặt mũi . Cháu có mua thêm long đờm về uống . Cháu cảm giác như bị viêm phế quản ho thấy nặng nề . Chau co hoi nguoi ban thuoc thi bao uong thuoc day cung dieu tri viem phe quan .Bác sỹ cho cháu hỏi có uống tiếp thuốc đấy không ạ . Hay có hương thế nào ạ . Chau cung hut thuoc.Tai cháu cung mới chup xquang 3 tuần trước lên cháu k muốn đi chup nữa .
Trả lời:
chào bạn: thường đau họng có thể chuyển viêm phế quản bệnh này sau khi uống thuốc như vậy có thể điều trị được cả 2 ,bạn hãy cứ uống thuốc và hết thuốc khám lại sau, và cần thiết chụp bác sĩ sẽ cho bạn khám nhé, nếu như bạn nói bệnh bạn đang tiến triển tốt rùi