Thưa bác sĩ, nửa tháng nay em có triệu chứng buồn đi tiểu và tiểu nhiều lắt nhắt (tiểu không đau rát và em uống đủ nước). Ngoài ra em còn bị đi ngoài phân vàng tươi và đi lắt nhắt nhiều lần (2-3 lần/ngày). Xin hỏi bác sĩ em bị gì? Em tập gym nên ăn khá nhiều đạm, rau củ vẫn ăn đầy đủ. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: khi bạn đi tiểu lắt nhắt rất có thể do nguyên nhân viêm đường tiết niệu chiếm đa phần chủ yếu, bạn hãy nên đi khám bác sĩ làm xét nghiệm nước tiểu cũng như , siêu âm ổ bụng nữa nhé, tìm nguyên nhân và điều trị