Thưa bác sĩ mỗi lần cháu qh với vk cháu là cháu cứ mệt hai ba ngày sau mới hết mệt và cứ bị đau đầu, bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị bệnh gì ak
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và triệu chứng đau đầu những lúc vậy thì cả 2 vợ chồng có kiểm tra huyết áp hay không? Có hay có triệu chứng chóng mặt ? ... Hãy phản hồi thông tin trên để BS tư vấn chính xác cho bạn nhé. Thân mến.