Bác sĩ cho e hỏi mắt em như thế này là bị gì ạ , cứ kiểu vàng vàng nhưng ở trên mí vẫn trắng , và có cách gì cho hết vàng k ạ
Trả lời:
chào bạn: mắt vàng có nhiều nguyên nhân, nguyên nhân chủ yếu là do bệnh về gan mật, nhưng nhìn mắt bạn như vậy không phải vàng do gan mật, nếu có phải có kèm triệu chứng da vàng, mệt mỏi chán ăn, gầy sút cân, bạn nếu thấy cơ thể bình thường bạn có thể theo dõi thêm, hoặc nếu yên tâm hơn nữa, bạn cơ thể đi xét nghiệm siêu âm gan mật, nếu bình thường bạn yên tâm nhea