Chào bác sĩ. Dạo này cháu thấy phần ức ngực của mình khó thở? Cảm giác như bị mắc cái gì đấy, tức tức ngực, thở ra vào thấy nặng ngực. Nuốt vào hay ợ ra cảm giác như phần ức ngực giống như mắc gì đó. Ngoài ra cháu k có dấu hiệu bệnh tật gì? Xin hỏi bác sĩ như vậy là cháu có dấu hiệu bị gì? Và nếu khám thì khám chuyên khoa nào ạ?
Trả lời:
chào bạn: bạn trước đây có bệnh lý dạ dày gì không, cơ bệnh lý tim mạch, hay bệnh lý về phổi không bạn, triệu chứng của bạn có thể có nhiều nguyên nhân gây ra, bệnh lý trào ngược dạ dày cũng có thể gây ra triệu chứng túc ngực vậy, bạn hãy nên đi khám bác sĩ sớm để chẩn đoán và điều trị sớm nhất nhé