Em xet nggiem tai nha gui ket qua em ko biet xem minh dang benh gi.
Trả lời:
chào bạn: nhìn kết quả này nhìn chung là tương đối tốt, các mắc cơ ung thư trong giơi hạn bình thường, các xét nghiệm chức năng gan thận đều tốt, chỉ có duy nhất mỡ máu là khá cao, như triglycerid là cao, cholesterrol cao, hdl mỡ máu tốt giảm hơn, bạn cần giảm ăn mỡ, giảm ăn đường, ăn tối giảm tích cực ăn rau xanh, tăng luyện tập thê dục giảm mờ máu không mỡ máu cao cơ nhiều nguy cơ mắc. bệnh tiểu đường tim mạch nhé