Toi co ket qua sieu am bac si co the tu van dum toi xem ket qua nay toi co bi benh gi k
Trả lời:
Chào em Kết quả siêu âm của em có bướu vú sợi tuyến ( bướu lành tính) Gan nhiễm mỡ nhẹ nên điều chỉnh chế độ ăn uống giảm mỡ, kiếm soát cân nặng, Có hạch dạng viêm vùng cổ dưới hàm có thể do bệnh viêm nhiễm vùng răng, họng... Hạch dạng viêm vùng nách có thể do viêm nhiễm vùng lân cận viêm nang lông, nhọt... Thân mến chào em